Dịch vụ thiết kế folder chuyên nghiệp, nhanh chóng

Dịch vụ thiết kế Folder được designer thực một cách rất nghiêm túc từ tìm ý tưởng tốt nhất, cân chỉnh màu sắc hài hòa, cách bố trí hình ảnh và nội dung tạo nên hình ảnh tổng thể đầy hấp dẫn và sang trọng.

Dịch vụ thiết kế folder hay còn gọi là kẹp tài liệu chuyên nghiệp, giảm giá khi khách hàng in

Bất kể bạn là công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc truyền thông, marketing bằng folder là điều cực kỳ cần thiết. Bởi, folder thể hiện văn hóa, tầm quan trọng, sự uy tín và sự tôn trọng của mình dành cho đối tác, khách hàng. Do đó, thiết kế Folder đẹp là mong muốn của hầu hết các Quý công ty, doanh nghiệp.

Thietkenhanh.com.vn đã và đang là dịch vụ thiết kế folder phục vụ cho khách hàng trên toàn quốc, được khách hàng đánh giá là một dịch vụ thiết kế tốt được làm việc với designer thiết kế nhanh và rất chuẩn. Nếu thực sự bạn đang cần mẫu folder đẹp, hãy chọn chúng tôi để có được sự hài lòng nhất và nhanh nhất.

Lý do chọn thietkenhanh.com.vn

  1. Giá thành thiết kế folder rẻ hơn rất nhiều so với thuê thiết kế riêng và 1 số Công ty khác
  2. Thiết kế folder đẹp từng chi tiết nhỏ chuẩn marketing, chuẩn in ấn
  3. Hình thức làm việc chuyên nghiệp, đúng tiến độ, khách hàng có thể theo đõi tiến độ qua màn hình mọi lúc mọi nơi (ứng dụng teamview)
  4. Giảm 50% hoặc hoàn toàn phí thiết kế khi khách hàng đặt in tùy vào số lượng
  5. Luôn đồng hành Quý khách mọi hoàn cảnh như chỉnh sửa thiết kế vào thời điểm cấp bách, ngoài giờ, đêm khuya.

Để có giá tốt khi lựa chọn dịch vụ thiết kế folder, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0932712468 hoặc soạn mail gửi: sales.thietkenhanh@gmail.com

Không có nhận xét nào: