THIẾT KẾ PROFILEPROFILE

Dịch vụ thiết kế Profile của nguoithietke.com sẽ giúp quý doanh nghiệp truyền tải thông điệp một cách hiệu quả nhất đến khách hàng, đối tác. Chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang đến sự hài lòng tối ưu nhất cho khách hàng ở bất cứ đâu.

PROFLIE LÀ GÌ

Profile là dạng tài liệu giới thiệu năng lực, quy mô, lĩnh vực kinh doanh, tầm nhìn,... của doanh nghiệp hoặc hồ sơ giới thiệu năng lực của một cá nhân. Thông qua đó khách hàng, đối tác sẽ biết rõ hơn về doanh nghiệp hoặc bản thân bạn để tiến đến các mối quan hệ hợp tác hay sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
Mẫu thiết kế Profile


Phần lớn các doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế Catalog, xem nó như một phương tiện quảng cáo hữu hiệu, tác động trực tiếp đến quyết định mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ từ khách hàng.

Để cho ra một mẫu thiết kế Profile tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà còn mang theo những thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.

Thiết kế Profile
Kích thước: Thông thường thiết kế Profile theo khổ A4, A5 hoặc mỗi doanh nghiệp có thể yêu cầu kích thước khác nhau.
Thời gian thực hiện: từ 7 – 10 ngày
Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng(hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)
Tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.

Thiết kế mẫu Profile
Quý khách hàng vui lòng cung cấp nội dung để thiết kế Profile cụ thể như: hình ảnh logo công ty, nội dung hiển thị trên profile, tốt hơn với 1 bản phát thảo bằng tay hoặc bằng phần mềm soạn thảo văn bản thông dụng.... miễn sao diễn giải càng rõ ràng thì chúng tôi thiết kế càng nhanh và càng đúng ý khách hàng.
Sau khi nhận đủ thông tin chúng tôi thiết kế và gửi qua mail của khách hàng để kiểm tra, trao đổi và sửa chữa để chốt mẫu profile đưa vào sản xuất in ấn ngay sau đó.
Dịch vụ in ấn Profile
Profile được in ấn bằng chất liệu giấy C có độ dày thường dùng là c150. sử dụng công nghệ in offset 4 màu 2 mặt

Xem bảng báo giá chi tiết
Quy cách phục vụ
Đối với khách hàng tại Tp. HCM chúng tôi thực hiện đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như thiết kế trực tuyến, in ấn giao nhận tận nơi.
Đối với khách hàng toàn quốc. chúng tôi luôn luôn hỗ trợ tối đa để sử dụng dịch vụ tại nguoithietke.com đó là thiết kế mẫu Profile và gửi qua email khách hàng để chốt nội dung. Sau khi chốt nội dung chúng tôi chuyển file gốc qua email khách hàng để khách hàng chủ động in ấn tại địa phương của mình. xem bảng giá thiết kế


Quý khách có kế hoạch thiết kế Profile vừa đẹp, chuyên nghiệp với giá tốt! Hãy liên hệ ngay với nguoithietke.com!


Các bài viết liên quan
Quy cách thiết kế catalog
Kinh nghiệm trong thiết kế catalog
Sự khác nhau giữa Catalog và Profile, Brochure
Bảng giá thiết kế Catalog, Brochure, Profile
10 mẫu thiết kế catalog đẹp
Sưu tầm các kiểu catalog đẹp